Loading...

Nhan sắc xinh như hotgirl của 3 cô gái miền Tây tình nguyện lên đường nhập ngũ

Đăng lúc 19:48 - 12/02/2020

Sáng nay (12/2), 3 cô gái này sẽ chính thức lên đường nhập ngũ và tham gia khóa huấn luyện tân binh (3 tháng) tại Quân khu 7.

Loading...

Trong đợt tuyển quân 2020, tỉnh Hậu Giang đã phát lệnh gọi nhập ngũ cho 1.154 thanh niên, trong đó 1.103 chính thức (có 3 nữ).

nhan sac xinh nhu hotgirl cua 3 co gai mien tay tinh nguyen len duong nhap ngu - 1

3 cô gái cùng quê Minh Thư, Hồng Lê, Anh Thư (từ phải qua) sẽ lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2020

Đó là 3 cô gái Nguyễn Minh Thư (24 tuổi, xã Phú An, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A), Trần Hồng Lê (23 tuổi, ngụ huyện Vị Thủy) và Lê Thị Anh Thư (23 tuổi, ở Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp).

Chia sẻ về lý do xin nhập ngũ của mình trên Vietnamnet, Nguyễn Minh Thư cho biết cô đang cảm thấy rất vui mừng và hồi hộp vì ước mơ được trở thành nữ quân nhân từ thuở bé của mình đã thành hiện thực.

nhan sac xinh nhu hotgirl cua 3 co gai mien tay tinh nguyen len duong nhap ngu - 3

Minh Thư 24 tuổi và có 2 bằng đại học

Minh Thư có hai bằng đại học (ngoại ngữ và luật, Đại học Cần Thơ) và vừa được nhận vào làm tại một trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Viettel tại TP Cần Thơ với mức lương khá. Có thể nói đây là một mức thu nhập mơ ước của bao sinh viên mới ra trường nhưng cô gái ấy đã bỏ việc, tự nguyện xin nhập ngũ không chút do dự.

"Đây là ước mơ lớn nhất đời tôi. Trước đây tôi cũng rất muốn thi vào trường quân đội nhưng bản thân không đủ tự tin. Qua thời gian học tập, tôi nhận thấy ước mơ ấy vẫn luôn cháy bỏng trong lòng nên đã quyết định đi ứng tuyển và vô cùng hạnh phúc khi được trúng tuyển", Minh Thư chia sẻ.

nhan sac xinh nhu hotgirl cua 3 co gai mien tay tinh nguyen len duong nhap ngu - 4

Anh Thư sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội.

Còn Lê Thị Anh Thư sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội. Cha của Anh Thư là  hiện là một sĩ quan.

Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng của Trường CĐ Y tế Cần Thơ, Anh Thư thi đậu và được bố trí công tác tại Trung tâm Y tế thị xã Ngã Bảy (nay là TP Ngã Bảy), vào đầu năm 2019.

“Từ lúc học cấp 2, tôi đã ao ước khoác lên mình chiếc áo quân nhân, vì muốn nối tiếp truyền thống gia đình. Chính vì vậy, nghe tin địa phương đợt tuyển quân năm 2020 có chỉ tiêu nữ, tôi tình nguyện viết đơn đăng ký tham gia và trúng tuyển”, Anh Thư chia sẻ trên Pháp luật TPHCM.

Trước ngày nhập ngũ, Anh Thư được cha truyền dạy nội quy, quy chế, sinh hoạt trong môi trường quân đội, trong đó có giờ giấc, huấn luyện, học tập theo khuôn phép...

Cha của Anh Thư dù biết con gái sắp phải bước vào môi trường rèn luyện đầy tính kỷ luật nhưng ông luôn ủng hộ quyết định của con mình: “Mọi việc làm của con vì quê hương, đất nước tôi đều ủng hộ, huống chi tham gia nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc là việc rất thiêng liêng, ý nghĩa. Tôi mong con nỗ lực hết mình trong học tập, huấn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng cha mẹ, người thân tin tưởng”

nhan sac xinh nhu hotgirl cua 3 co gai mien tay tinh nguyen len duong nhap ngu - 5

Hồng Lê đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược.

Trần Hồng Lê hiện đang làm việc cho 1 nhà thuốc ở Hậu Giang. Cách đây 2 năm, Hồng Lê tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang. Đang có việc làm và thu nhập ổn định, song Hồng Lê vẫn viết đơn tự nguyện đăng kí nghĩa vụ quân sự.

Lê nói lý do tình nguyện đi nghĩa vụ: “Tôi nghĩ là thanh niên dù nam hay nữ phải có trách nhiệm cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Quân đội là một trường học lớn của thanh niên nên tôi đã tình nguyện đăng ký nghĩa vụ.

Ngày hôm nay (12/2), ba cô gái sẽ chính thức lên đường nhập ngũ và tham gia khóa huấn luyện tân binh (3 tháng) tại Quân khu 7.

Cả ba cô gái cho biết vô cùng tự hào và đã sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng cho Tổ quốc. 

Loading...
Loading...
Loading...
Scroll