Loading...

Đại gia như "Hoa hậu hồn nhiên" Mai Phương Thuý, đòi mua lại gameshow vì sợ "quê" trước cả nước?

Đăng lúc 21:50 - 04/06/2019

Khán giả còn đòi "Trả Hoa hậu Mai Phương Thuý về hành tinh của cô ấy" sau lần xuất hiện của cô tại chương trình Người ấy là ai.

Loading...

Tuần qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý gây nhiều chú ý khi xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai. Đây là lần rất hiếm hoi nàng Hoa hậu Việt Nam 2006 tham gia gameshow. Điều khán giả bất ngờ là khán giả không tưởng tượng được Hoa hậu Mai Phương Thuý lại "hồn nhiên" đến thế.

Cô không hiểu rõ luật chơi của chương trình nên nhiều lần lúng túng trong việc chọn các bảng Độc thân, Đã có chủ, Giới tính thứ 3 tương ứng với các chàng trai. Nàng Hoa hậu không bày tỏ rõ chính kiến và lúc nào cũng muốn theo ý kiến của Hương Giang: "Em theo Hương Giang. Giang nó gì cũng đúng", "Em phải có người quyết định thay em"... Khán giả hài hước cho rằng: "Mai Phương Thuý có một sự chấp niệm mù quáng với Hương Giang".

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 1

Mai Phương Thuý ngơ ngơ ngác ngác trên truyền hình.

Cô liên tục bối rối nói: "Em xin lỗi", "Em hơi vô duyên". Trấn Thành cũng không ít lần lên tiếng xin lỗi trường quay: “Xin lỗi trường quay, chúng tôi hơi làm mất thời gian. Vì con bé nhà em nó thiếu ngủ...”, "Đây là con em trong gia đình em. Mong anh chị thương và bỏ qua. Thay mặt bố mẹ, xin lỗi mấy anh chị, để em về em giáo dục nó lại".

Tuy nhiên chính cái sự "nhạt" và "hồn nhiên vô số tội" của Mai Phương Thuý lại khiến nhiều khán giả bật cười và thích thú. Thậm chí có không ít khán giả đặt cho nàng Hoa hậu này biệt danh là "Mầm non giải trí", "Vựa muối mới của showbiz".

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 2

Cô khiến mọi người cười ngặt nghẽo vì độ "nhạt vô đối" của mình.

Bản thân Mai Phương Thuý cũng nhận ra những phát ngôn của mình đã gây cười mọi người. Ngay tại trường quay, cô đã quay lại phía khán giả hỏi: "Sao mọi người cười?", Huy Khánh trả lời thay khán giả: "Em có duyên quá đó!" Cô nàng ngại ngùng tự nhận: "Vâng, em hơi vô duyên". Chưa dừng lại ở đó, cô phát hiện không chỉ khán giả hay những cố vấn ngồi cùng là Hương Giang, Huy Khánh, Bảo Thy và MC Trấn Thành đều cười mình mà cả anh quay phim cũng không nhịn nổi. Nàng Hoa hậu liền nói: "Tại sao anh quay phim cười nhiều như vậy ạ? Anh ấy quay em mà anh ấy còn cười nhiều hơn cả em!"

Dù chương trình đã lên sóng nhưng khán giả không khỏi thích thú với thông tin Hoa hậu Mai Phương Thuý thậm chí từng vào trang cá nhân của ekip sản xuất xin mua lại tập này, lý do là cô sợ bị "quê" trước khán giả cả nước.

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 3

Mai Phương Thuý sợ bị "quê" trước khán giả cả nước.

Một người hâm mộ bày tỏ: "Bà Thuý là hiện thân, là ví dụ, là điển hình cho từ "trớt quớt" á. Mà bả cute quá, không ghét bả được. Bả còn nhận mình vô duyên, xong xin lỗi liên tục, xong lại còn vào tường sản xuất xin mua lại tập này khỏi phát, chứ phát sợ quê với cả nước, haha. Thấy thương!"

Không ít khán giả còn nhận định rằng Mai Phương Thuý thuộc Top những sao Việt nói chuyện "nhạt" nhưng gây cười: "Sao thấy Thuý dần dần giống Bích Phương, mà Bích Phương lại có kiểu nói chuyện hơi giống Đức Phúc nhỉ", "Cho chị Thúy, anh Hồ Quang Hiếu, chị Diệu Nhi chung 1 số đi chương trình ơi, chắc lúc đó chỉ có 1 mình Hương Giang và Trấn Thành cho ý kiến. Tập ngơ ngác nhất Người ấy là ai". Thậm chí không ít fan đòi "Trả Hoa hậu Mai Phương Thuý về hành tinh của cô ấy" vì cô ngơ ngác như không thuộc về hành tinh này.

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 4

Có 3 chiếc bảng mà nàng Hoa hậu loay hoay, thay đổi liên tục làm khán giả chóng cả mặt.

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 5

Cô thậm chí mang cả kiến thức phân tích tâm lý tội phạm, kinh doanh chứng khoán vào việc nhận định tình trạng của các chàng trai.

Sau khi lên sóng, Mai Phương Thuý cũng "phụng phịu" trên trang cá nhân vì bị cắt nhiều cảnh mình bảo vệ chính kiến mà lại chiếu nhiều cảnh cô "lầy". "Đoạn tôi lầy thì lên sóng rõ nhiều mà khúc cuối phân tích lên rõ ít... Đoạn cuối khi tất cả phản đối anh số 1 thì tôi là người duy nhất kiên quyết bảo vệ anh ý nhé. Sau nữ chính cũng chọn anh ý thật và hai người thành đôi vẹn cả đôi đường", Mai Phương Thuý bày tỏ.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng để ý đến ngoại hình "phát tướng" của Mai Phương Thuý. Nhưng nàng Hoa hậu cũng ý thức được từ lúc chưa lên sóng. Cô hài hước nói: "Sao tôi lại to gấp 3 người ta như vậy??? Báo chí hãy giúp tôi đăng tải thân hình này đến toàn quốc nào". Sau đó nàng Hoa hậu cho biết: "Nhờ tác dụng tích cực của báo đài mà hôm nay tôi đã giảm được 2kg. Sau khi phô bày tất cả trên sóng quốc gia, cơ thể tôi đã biết sợ mà bớt đói, cái miệng biết điều mà bớt đòi măm".

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 8

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 9

dai gia nhu "hoa hau hon nhien" mai phuong thuy, doi mua lai gameshow vi so "que" truoc ca nuoc? - 10

Những hình ảnh vui vẻ của Mai Phương Thuý tại chương trình.

Hiện tại, tập Người ấy là ai có sự tham gia của Mai Phương Thuý vẫn để lại nhiều dư âm với khán giả với nhiều ý kiến khác nhau. Hầu hết cho rằng vì Mai Phương Thuý "nhạt theo cách riêng" của mình và không đi theo một khuôn khổ nào nên lại làm nên sự khác biệt cho chương trình. "Lần đầu tiên MC bị khách mời quật cho điên đảo. Giỏi quá Thúy ạ", "Thật chứ, mời khách như Mai Phương Thuý mới thêm tính giải trí, vì thấy mọi người hơi dính bài, chỉ có Mai Phương Thuý vào là hình như xé hết bài học của mọi người, vui hơn nhiều"... là những nhận xét đầy hào hứng của fan.

Bạn nên xem
Loading...
Loading...
Place this tag where you want the widget to stop loading.
Loading...
Loading...
Scroll