Loading...

Đẳng cấp "mất nết" của Khải Về Nhà Đi Con: Chỉ giỏi hành vợ, lại cứ ra vẻ nạn nhân

Đăng lúc 9:05 - 10/06/2019

Nhân vật gây ức chế nhất Về nhà đi con nhất định phải là Khải (Trọng Hùng) bởi dù gây ra muôn vàn tội lỗi nhưng anh ta lại cứ thích cho rằng mình mới là nạn nhân.

Loading...

Sau gần nửa chẳng đường phát sóng, Khải (Trọng Hùng) là nhân vật khiến... cả nước ghét trong Về nhà đi con. Bởi là gã chồng vũ phu, mê cờ bạc, hay ghen tuông vô cớ, dám cưỡng bức cả vợ mình nhưng Khải lại rất thích đóng vai nạn nhân.

Anh ta đổ lỗi cho nhà vợ khinh mình, vợ có tình cũ nên mới bỏ anh ta... Cuối cùng, Khải luôn cho rằng mình bị người khác tổn thương trong khi chính anh ta mới là người gây ra đau khổ cho Huệ (Thu Quỳnh). 

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 1

Bản thân kém cỏi lại đổ lỗi nhà vợ khinh mình

Là một người đàn ông chăm chỉ, yêu vợ hết lòng nhưng Khải vẫn luôn cho rằng nhà vợ khinh mình. Bởi so với vợ cùng chị em vợ, Khải có trình độ học vấn thấp, chỉ biết lao động chân tay. Trong lòng Khải luôn tự ti về những khuyết điểm của bản thân và luôn cho rằng mọi người xung quanh coi thường mình. 

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 2

Thay vì cố gắng để vươn lên, Khải lại lựa chọn đi đường tắt để đổi đời, đó là bước chân vào con đường cờ bạc. Cuối cùng vì cờ bạc mà Khải mất nhà cửa, khiến vợ ngã sẩy thai...

Trong những lúc cuồng điên của cơn nghiện cờ bạc, Khải thẳng tay đánh vợ, bất chấp tất cả. Hứa thật nhiều rằng sẽ đưa lại hạnh phúc cho Huệ nhưng Khải hết lần này đến lần khác khiến vợ tổn thương. Đó chính là lý do khiến Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) ghét anh rể ra mặt.

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 3

Tuy nhiên, Khải không chịu nhìn thẳng vào lý do khiến chị em vợ ghét mình mà cứ đổ lỗi rằng mình bị khinh vì gia cảnh, học thức thấp kém. Nhiều khán giả khi theo dõi phim chỉ muốn tát cho Khải tỉnh để anh ta biết rằng anh ta bị ghét là vì nhân cách "lồi lõm", chẳng liên quan gì tới việc học thức thế nào, có bao nhiêu tiền trong ví. 

Bị ly hôn vì vũ phu, cờ bạc, ghen tuông vô lý lại đổ lỗi... người yêu cũ của vợ quá thành công

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 4

Sau khi không chịu được quá nhiều tính xấu của Khải, Huệ quyết định ly hôn. Tuy nhiên, Khải lại tiếp tục ca bài ca "tôi là nạn nhân bị vợ cắm sừng". 

Biết ông Sơn (NSƯT Trung Anh) luôn muốn vun vén cho Khải - Huệ bên nhau và Huệ rất nghe lời bố, anh ta liền tới tìm bố vợ than nghèo kể khổ, trách móc vợ trốn đi qua đêm cùng người yêu cũ. Anh ta đổ lỗi rằng Thành (Tiến Lộc) đẹp trai, thành đạt, nhiều tiền, điềm đạm, học thức nên khiến Huệ thay lòng đổi dạ.

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 5

Giờ đây, Huệ dám xách vali bỏ nhà ra đi và đòi ly hôn là do sự xuất hiện trở lại của Thành. Nếu không có Khải liên tục "thổi gió bên tai" thì ông Sơn đã chẳng hiểu lầm Huệ và Thành có gian tình khi thấy hai người ôm nhau trên giường bệnh.

Khải chính là loại người bản thân xấu xa nhưng lại không chấp nhận mình xấu. Anh ta sẽ bất chấp tất cả và tìm kiếm mọi cơ hội để "hắt nước bẩn" vào người khác để trốn tội của mình. 

Đánh vợ xong lại năn nỉ xin lỗi, hối hận... nhất quyết không chịu làm người xấu

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 6

Khải lúc nào cũng lấy lý do mình yêu Huệ, chỉ có duy nhất một mình cô để yêu cầu vợ phải tốt và ở bên anh ta tới cùng. Nhưng anh ta chưa từng thực sự nhìn xem Huệ muốn gì, suy nghĩ ra sao, đã đối xử tốt với gia đình chồng như thế nào. 

Mỗi lần đánh vợ xong, Khải lại bắt đầu điệp khúc anh xin lỗi, là do anh không kiềm chế được bản thân mình. Bản chất vũ phu nhưng Khải không bao giờ chịu nhận điều đó mà lúc nào cũng thích diễn bài ca ăn năn, hối lỗi, quá nóng nảy để hình ảnh của anh ta không xấu hoàn toàn.

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 7

Nếu Khải cứ sống đúng bản chất của mình, chắc chắn Huệ đã sớm dứt áo ra đi. Tuy nhiên, Khải cứ tỏ ra bản thân hối hận, níu kéo khiến Huệ day dứt, thương cảm không biết có nên tha thứ hay không. Khải khiến Huệ cảm thấy cô cũng có một phần lỗi trong đó và cô ra đi là quá tuyệt tình. 

dang cap "mat net" cua khai ve nha di con: chi gioi hanh vo, lai cu ra ve nan nhan - 8

Hình tượng Khải của Về nhà đi con chắc chắn là loại đàn ông không có bất cứ người phụ nữ nào muốn gặp trong đời. Anh ta xấu xa nhưng lại thích đóng vai nạn nhân để khiến người phụ nữ của mình đi cũng không được mà ở cũng không xong.

Cuối cùng, chỉ cần người phụ nữ mềm lòng thì cuộc đời họ sẽ bị hành hạ mãi mãi. Bởi vũ phu, cờ bạc, ghen tuông vô lý chính là bản chất của Khải, anh ta vốn dĩ không hề có ý định thay đổi điều đó. Thái độ ăn năn, hối lỗi chỉ là để giữ chân vợ mà thôi. 

Bạn nên xem
Loading...
Loading...
Place this tag where you want the widget to stop loading.
Loading...
Loading...
Scroll