Loading...

Hoa hậu từng gây sốc vì "sex" trên truyền hình vừa sinh con cho Quốc vương U50

Đăng lúc 22:26 - 05/06/2019

Người đẹp Oksana Voevodina đã hạ sinh thành công quý tử cho cựu Quốc vương Malaysia.

Loading...

Oksana Voevodina (sinh năm 1993) là cái tên gây chú ý trên truyền thông quốc tế trong thời gian gần đây. Cô được biết đến là Hoa hậu Moscow năm 2015. Ngày 22/11 năm ngoái, Oksana bất ngờ kết hôn với Quốc vương Malaysia Muhammad V, 49 tuổi. 

hoa hau tung gay soc vi "sex" tren truyen hinh vua sinh con cho quoc vuong u50 - 1

Hoa hậu Nga Oksana kết hôn với cựu Quốc vương hơn 24 tuổi.

Sau đám cưới, nhiều biến cố đã xảy ra với cả hai vợ chồng Oksana. Người đẹp bị khui quá khứ thác loạn, từng sẵn sàng "sex" với một thành viên khác ngay ngày đầu tiên tham gia chương trình thực tế. Sau đó không lâu thì Quốc vương Muhammad V thoái vị. Thậm chí, thời điểm đó tin đồn Oksana sẽ ly hôn người chồng đáng tuổi bố vì không đạt được mục đích làm hoàng hậu. 

Tuy nhiên, bất chấp mọi tin đồn rạn nứt, Oksana vẫn sống hạnh phúc bên cạnh người chồng hơn 24 tuổi của mình. Mới đây trên mạng xã hội, cô khoe ảnh một đôi chân bé sơ sinh và tiết lộ mình đã sinh con trai đầu lòng cho cựu Quốc vương. 

hoa hau tung gay soc vi "sex" tren truyen hinh vua sinh con cho quoc vuong u50 - 2

Oksana lộ ảnh thác loạn trong chương trình thực tế trong quá khứ.

hoa hau tung gay soc vi "sex" tren truyen hinh vua sinh con cho quoc vuong u50 - 3

Quốc vương Malaysia cũng thoái vị sau đám cưới không lâu.

Cô viết: "Ngày 21/5/2019, ngày mà cuộc đời tôi chia thành 'trước đây' và 'sau đó'. Mọi thứ tôi từng được kể về những thay đổi xảy ra với một người phụ nữ sau khi sinh con là có thật. Tình yêu này rất đặc biệt. Những cảm xúc này hoàn toàn mới. Tạ ơn Thánh Allah và chồng tôi vì đã mang đến con trai của chúng tôi. Cảm ơn con vì đã chọn gia đình của chúng ta". 

hoa hau tung gay soc vi "sex" tren truyen hinh vua sinh con cho quoc vuong u50 - 4

Oksana tiết lộ vừa sinh con trai cách đây 2 tuần.

Nhớ lại khoảng thời gian mang thai, người đẹp Nga cho biết cô phải nằm viện 3 tháng để truyền tĩnh mạch ở cả hai tay. "Đó là quãng thời gian quan trọng nhất và cũng khó khăn nhất trong đời tôi. Tôi gặp quá nhiều trở ngại khi mang bầu",  cô nói.

Bên cạnh đó, Oksana cũng đính chính mình và cựu nhà vua Malaysia đã bí mật tổ chức một lễ cưới Hồi giáo khoảng 5 tháng trước đám cưới công khai ở Moskva nên cô hoàn toàn không phải "cưới chạy bầu". 

hoa hau tung gay soc vi "sex" tren truyen hinh vua sinh con cho quoc vuong u50 - 5

Hình ảnh Oksana khi mang bầu.

Bạn nên xem
Loading...
Loading...
Place this tag where you want the widget to stop loading.
Loading...
Loading...
Scroll