Loading...

TP.HCM: 24 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn cơm chay ngày Rằm tháng giêng

Đăng lúc 22:02 - 19/02/2019

Sau khi ăn xong phần cơm chay vào trưa ngày 19/2, 24 người tại một công ty trên địa bàn quận Tân Phú phải nhập viện với những biểu hiện nghi do ngộ độc.

Loading...

Chiều 19/2 Trung tâm Y tế quận Tân Phú, TPHCM đã phối hợp với Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố trực tiếp đến Bệnh viện quận Tân Phú để ghi nhận tình hình hàng chục công nhân của một công ty sản xuất trên địa bàn nhập viện sau khi ăn trưa bằng đồ ăn chay.

tp.hcm: 24 nguoi nhap vien nghi ngo doc sau khi an com chay ngay ram thang gieng - 1

24 công nhân phải nhập viện nghi do ngộ độc

Theo đó, sau khi dùng bữa cơm chay bao gồm rau mầm, gỏi nấm bào ngư, đậu bắp kho với tàu hủ và củ hũ dừa, nhiều người trong công ty này bắt đầu xuất hiện dấu hiệu chóng mặt, nhức đầu, nôn ói. Các công nhân cho biết do hôm nay đúng ngày Rằm tháng Giêng nên nhiều anh chị em trong công ty đặt phần cơm chay để ăn. Sau khi xuất hiện các tình trạng trên, 24 công nhân đã được đưa đến cấp cứu tại BV Quận Tân Phú.

tp.hcm: 24 nguoi nhap vien nghi ngo doc sau khi an com chay ngay ram thang gieng - 2

Các công nhân hiện đang được theo dõi tại BV.

Nhận được tin báo, đại diện Phòng Y tế quận Tân Phú đã có mặt ghi nhận tình hình. Ông Vũ Minh Chiêu, Trưởng phòng Y tế quận Tân Phú cho biết bước đầu ghi nhận 24 ca có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, trong đó 9 ca đã ổn định sức khỏe và cho về, còn lại 15 ca đang được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Bạn nên xem
Loading...
Loading...
Place this tag where you want the widget to stop loading.
Loading...
Loading...
Scroll