Loading...

Tài tử U60 "nuôi gái" 7 năm bên ngoài, bà vợ vẫn tha thứ thậm chí "bóc phốt" cô bồ

Đăng lúc 23:40 - 14/02/2019

Ngô Tú Ba trở thành tài tử tai tiếng, bị người đời chê cười nhưng vợ vẫn một mực bảo vệ anh.

Loading...

Báo chí truyền thông vừa đăng tải hình ảnh tài tử Ngô Tú Ba và bà xã Hà Chấn Á khi cả hai tới nhà hàng ăn trưa tại Los Angeles. Sự thân thiết của cặp đôi khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi bởi dù Ngô Tú Ba dính bê bối có bồ bên ngoài nhưng dường như điều này không ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của Hà Chấn Á.

tai tu u60 "nuoi gai" 7 nam ben ngoai, ba vo van tha thu tham chi "boc phot" co bo - 1

Ngô Tú Ba và vợ xuất hiện tại Mỹ.

Có mặt tại nhà hàng, Ngô Tú Ba ăn mặc đơn giản và kín đáo. Anh bịt khẩu trang che kín mặt nhằm tránh gây chú ý. Sau khi rời nhà hàng, tài tử này mới tháo bỏ khẩu trang, nhìn xung quanh và bước lên xe rời đi.

tai tu u60 "nuoi gai" 7 nam ben ngoai, ba vo van tha thu tham chi "boc phot" co bo - 2

Dù Ngô Tú Ba ngoại tình nhưng bà xã vẫn sẵn sàng tha thứ cho anh.

Cuối năm 2018 vừa rồi, Ngô Tú Ba trở thành gương mặt phủ sóng trên mọi mặt trận truyền thông khi tin tức anh ngoại tình bị lộ. Được biết, tài tử này đã bao nuôi cô bồ trẻ Trần Dục Lâm suốt 7 năm bên ngoài từ khi cô này mới 20 tuổi. Sau khi quan hệ của cả hai rạn nứt, Trần Dục Lâm đã tố cáo Ngô Tú Ba và có ý vòi tiền anh. Tức giận trước hành động của tình trẻ, Ngô Tú Ba đã yêu cầu cảnh sát bắt giữ cô.

tai tu u60 "nuoi gai" 7 nam ben ngoai, ba vo van tha thu tham chi "boc phot" co bo - 3

Ngô Tú Ba từng gắn liền với hình tượng nghệ sĩ "sạch".

Vì bê bối này, hình tượng của Ngô Tú Ba sụp đổ. Các show truyền hình từ chối mời nam tài tử, khán giả quay lưng. Anh trở thành nhân vật bị dư luận đả kích. Trước đó, Ngô Tú Ba vốn trung thành với hình ảnh một nghệ sĩ "sạch", gia đình hạnh phúc.

Dù bị cả thế giới quay lưng nhưng Hà Chấn Á chính là người duy nhất chịu ở bên Ngô Tú Ba thời điểm này. Dù cô bị lừa dối suốt 7 năm trời nhưng vẫn lên tiếng bảo vệ chồng. Hà Chấn Á khẳng định ngược lại chính Trần Dục Lâm đeo bám chồng mình, tống tiền cả gia đình cô. Vì không thể chịu đựng thêm nên hai vợ chồng đã báo cảnh sát. Nhiều khả năng Trần Dục Lâm sẽ phải đối diện án tù 10 năm vì tội tống tiền.

tai tu u60 "nuoi gai" 7 nam ben ngoai, ba vo van tha thu tham chi "boc phot" co bo - 4

Chân dung Trần Dục Lâm - người tình tống tiền Ngô Tú Ba.

Ngô Tú Ba sinh năm 1968 là nghệ sĩ kỳ cựu của làng nghệ Hoa ngữ. Anh được coi là "ông chú mỹ nam". Từ khi mới vào nghề, Ngô Tú Ba xây dựng hình ảnh nghệ sĩ "sạch", nhân cách tốt. Khán giả yêu thích anh qua các tác phẩm đình đám như Quân sư liên minh, Triệu thị cô nhi, Luật sư ly hôn... Bởi vậy, bê bối đời tư lần này ảnh hưởng lớn tới hình tượng của Ngô Tú Ba.ư

 

Theo: https://eva.vn/lang-sao/tai-tu-u60-nuoi-gai-7-nam-ben-ngoai-ba-vo-van-tha-thu-tham-chi-boc-phot-co-bo-c20a382789.html

 
Bạn nên xem
Loading...
Loading...
Place this tag where you want the widget to stop loading.
Loading...
Loading...
Scroll